Gợi ý cách đặt bàn thờ văn phòng hợp phong thủy

Công việc kinh doanh hay văn phòng làm việc nào cũng không thể thiếu đi một bàn thờ văn phòng với hy vọng công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi, mua may bán đắt dưới sự phù hộ của thần linh thổ địa. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách bày trí bàn thờ sao cho đúng phong thủy nhất ngay bây giờ nhé!

Gợi ý cách đặt bàn thờ văn phòng hợp phong thủy

Bàn thờ văn phòng thường đặt là bàn thờ Thổ Địa, ông Thần tài với hy vọng và mong muốn buôn may bán đắt, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Một số lưu ý khi đặt bàn thờ trong văn phòng sẽ được liệt kê trong bài đăng.

Vị trí đặt bàn thờ phải đúng và hợp phong thủy mới đảm bảo vượng khí của nơi kinh doanh, làm ăn, làm việc nên phải chú ý những nguyên tắc:

  • Bàn thờ Thổ Địa phải được đặt dưới đất, không đặt trên bàn hay treo tường.
  • Vị trí đặt bàn thờ văn phòng phải là nơi thoáng, sạch sẽ nhất. Tránh đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh hay nhà kho, tránh góc quá khuất, có nhiều bụi bẩn.
  • Phía sau bàn thờ nên là tường chắn, không đặt bàn thờ giữa phòng, tránh đi lại bất cập và cũng không phù hợp nguyên tắc thờ cúng trang nghiêm
Nguyên tắc về vị trí của bàn thờ văn phòng
Nguyên tắc về vị trí của bàn thờ văn phòng

Bàn thờ văn phòng ông Địa, thần Tài cần có những gì?

Bàn thờ văn phòng kinh doanh cần bày trí những thứ sau:

  • Bài vị hoặc tượng đá ông Thổ địa, ông Thần tài là không thể nào bị khuyết thiếu. Bài vị hoặc tượng sẽ đặt ở trung tâm sát lưng bàn thờ, nên chú ý tránh bài vị hoặc tượng bị đồ cúng che lấp hết khi nhìn trực diện.
  • Trên bàn thờ văn phòng cần bày bát hương, năm chén nước bày theo hình chữ nhất hoặc chữ thập, đồ cúng chay hoặc ngọt như nước, bia, hoa quả, bánh kẹo, (đồ cúng mặn chỉ nên bày vào những ngày như mùng một đầu tháng, ngày rằm 15, lễ tết, các ngày kỷ niệm khai trương),…
  • Bình hoa và đĩa nước thả năm bông hoa mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng không trôi đi.

Cần chú ý thay rượu và đồ cúng một tháng từ một đến hai lần cùng với dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để luôn đảm bảo sự trang nghiêm, thanh tịnh của bàn thờ văn phòng. Qua đó đảm bảo tiền tài và suôn sẻ của công việc làm ăn.

Bày trí bàn thờ văn phòng cần những gì?
Bày trí bàn thờ văn phòng cần những gì?

Địa chỉ uy tín tìm mua bàn thờ văn phòng

Địa chỉ uy tín tìm mua bàn thờ văn phòng
Địa chỉ uy tín tìm mua bàn thờ văn phòng

Tại BÀN THỜ TRÚC CHỈ, chúng tôi cam đoan cung cấp các sản phẩm bàn thờ văn phòng với chất lượng tốt nhất, đi kèm với dịch vụ và giá cả vô cùng tận tâm, ưu đãi với khách hàng. Chắc chắn sẽ không khiến quý khách thất vọng! Vì vậy, hãy sớm liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho nhu cầu của bạn nhé!

  •  Địa chỉ Showroom: Số 2 BT2, Văn Quán, Hà Đông (ngay công chung cư viện 103)
  •  Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Tham khảo thêm: