Phòng thờ CNC có những ưu điểm gì nổi bật?

Phòng thờ CNC là kiểu mẫu phòng thờ sử dụng vách ngăn CNC cao cấp để ngăn cách không gian thờ cúng với không gian sinh hoạt chung của gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy thông qua bài viết dưới đây để có nhiều thông tin cụ thể hơn bạn nhé!

Những đặc điểm nổi bật của phòng thờ CNC

Với những nhà có diện tích nhỏ hoặc chỉ có không gian nhỏ dành cho việc thờ cúng thì việc lắp vách ngăn phòng thờ CNC là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Vách ngăn phòng thờ CNC là vật dụng giúp ngăn cách không gian đặt bàn thờ, tủ thờ hoặc sập thờ với không gian sinh hoạt bình thường của gia đình, thường được đặt ở phòng khách hoặc nhà chung cư thông thường.

Vách ngăn CNC thường được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt cho phòng thờ CNC. Bên ngoài vách ngăn còn có lớp sơn cách điện giúp bảo vệ sản phẩm khỏi mối mọt, hiện tượng mủn gỗ qua thời gian, tróc sơn, lại dễ dàng cho công việc lau chùi và vệ sinh.

https://banthotrucchi.com/bao-gia-tranh-truc-chi-nhung-mau-tranh-truc-chi-lam-me-man-long-nguoi.html
c

Vách ngăn CNC có màu sắc tươi mới và sang trọng, phù hợp với không gian thờ cúng linh thiêng của gia đình. Họa tiết hoa hoặc mây lượn 3D rất hiện đại nhưng vẫn vô cùng trang nghiêm, tạo cảm giác cổ điển và thiêng liêng vô cùng.

Địa chỉ uy tín cho dịch vụ thiết kế phòng thờ CNC

Đến với Phòng thờ Việt – Bàn thờ trúc chỉ, bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể về cách đặt vách ngăn phòng thờ CNC thích hợp, đúng phong thủy, phù hợp cho không gian gia đình và thờ cúng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm dịch vụ phòng thờ và thờ cúng khác vô cùng đa dạng mẫu mã như Trúc chỉ phòng thờ, Bàn thờ treo tường đẹp, tủ thờ giá rẻ hà nội, v.v…

Chất lượng sản phẩm tại Phòng thờ Việt – Bàn thờ trúc chỉ được đề cao hàng đầu, hơn nữa giá thành sản phẩm còn được cung cấp ở mức giá thành vô cùng phải chăng và nhiều ưu đãi với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được tư vấn sớm nhất cũng như rất cụ thể và chi tiết.

Địa chỉ uy tín cho dịch vụ thiết kế phòng thờ CNC
Địa chỉ uy tín cho dịch vụ thiết kế phòng thờ CNC

BÀN THỜ TRÚC CHỈ

  •  Địa chỉ Showroom: Số 2 BT2, Văn Quán, Hà Đông (ngay công chung cư viện 103)
  •  Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Tham khảo thêm: