Tham khảo những mẫu phòng thờ nhà phố sang trọng, linh thiêng nhất

Bạn đang muốn thiết kế không gian thờ cúng cho gia đình mình, nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý. Bạn có thể tham khảo những mẫu phòng thờ nhà phố sang trọng, linh thiêng nhất dưới đây của chúng tôi.

Phòng thờ là nơi thiêng liêng nhất trong mỗi gia đình. Đó là nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến ông bà tổ tiên. Do đó việc thiết kế phòng thờ luôn được các gia chủ quan tâm. Những mẫu phòng thờ nhà phố của chúng tôi vừa đẹp, lại chuẩn phong thủy, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Những mẫu phòng thờ nhà phố sang trọng, đẹp mê ly

Dưới đây là một số công trình thi công do nội thất Bàn Thờ Việt thi công cho khách hàng. Với rất nhiều hạng mục quý khách có thể tham khảo thêm

  • Thiết kế phòng thờ chung cư
  • Thiết kế phòng thờ nhà ống
  • Thiết kế phòng thờ biệt thự
  • Thiết kế phòng thờ Phật
  • Thiết kế phòng thờ sang trọng
  • Thiết kế phòng thờ gia đình….

Một số lưu ý khi bài trí phòng thờ nhà phố bạn nên quan tâm

Không gian phòng thờ được thông thoáng, sạch sẽ. Gia chủ không nên đặt bàn thờ quá thấp vì sẽ giảm đi sự trang nghiêm và cũng không nên đặt quá cao gây khó khăn cho việc thờ cúng. Do đó nên đặt bàn thờ có độ cao phù hợp.

Không đặt phòng thờ gần nhà vệ sinh, nhà tắm hay những nơi ồn ào. Những nơi này đều không tốt, ảnh hưởng đến không gian thiêng liêng của phòng thờ.

Gia chủ nên lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước các nội thất phòng thờ sao cho phù hợp, hài hòa để tạo được không gian phòng thờ hài hòa và trang nghiêm nhất.

Những mẫu phòng thờ nhà phố vừa sang trọng lại mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi. Nếu như quý khách có nhu cầu thiết kế phòng thờ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.