Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ trang trọng Nhất

Phòng thờ gia đình bạn có diện tích không gian nhỏ hẹp, bạn đang không biết bố trí sao cho hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ sang trọng nhất.

Những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp, sang trọng nhất

Với những căn hộ chung cư không có đầy đủ không gian để thiết kế phòng thờ riêng. Chỉ với những tấm vách ngăn CNC bạn đã có một không gian phòng thờ chung cư nhỏ gọn và vô cùng yên tĩnh.

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ gia đình vô cùng ấn tượng được rất nhiều gia chủ ưng ý. Với không gian nhỏ gọn nhưng vô cùng trang trọng, thiết kế này vừa đẹp vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ cúng của gia đình.

Mẫu thiết kế phòng thờ phật vô cùng trang trọng và hiện đại. Sử dụng những bức tranh trúc chỉ làm tôn lên vẻ đẹp huyền bí cũng như tâm linh của không gian phòng thờ.

Một số lưu ý khi bố trí phòng thờ nhỏ bạn nên biết

Không đặt phòng thờ gần nhà vệ sinh nhà tắm bởi đây là những nơi ô uế, sẽ làm mất đi sự thiêng liêng của không gian thờ cúng

Không đặt phòng thờ gần lối đi lại, ồn ào gây mất đi sự thanh tịnh của phòng thờ

Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào ban thờ

Bàn thờ cần được đặt kiên cố và vững chắc không treo tạm vào tường hay cửa sổ.

Bàn thờ không nên đặt ở vị trí quá cao giúp gia chủ thuận tiện trong việc thờ cúng cũng như sự trang nghiêm nhất.

Khi trang trí đèn cho phòng thờ, không nên để ánh đèn chiếu thẳng vào người, nên dùng các loại đèn tán sắc hoặc đèn treo tường.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp nhất cùng những điều cần tránh khi bố trí phòng thờ. Nếu như còn gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm.