Nên dùng loại tranh gì làm tranh treo ở phòng thờ hiện đại?

Tranh treo ở phòng thờ có thể là tranh phong thủy hoặc tranh trúc chỉ tùy theo yêu cầu thẩm mỹ và phong thủy của mỗi gia đình gia chủ. Tuy nhiên dù là treo gì thì cũng có những nguyên tắc riêng khi treo tranh cần phải tuân theo nghiêm ngặt, liệu bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn chọn tranh làm tranh treo ở phòng thờ và các nguyên tắc treo

Trong phòng thờ gia đình, nhiều người lựa chọn thiết kế với tranh treo ở phòng thờ tùy theo nhu cầu trang trí hay yêu cầu phong thủy của gia chủ và gia đình. Tuy nhiên, dù với mục đích nào thì cũng có những nguyên tắc nhất định cần phải tuân theo để đảm bảo phong thủy và vượng khí cho gia chủ, gia đình.

Tranh treo ở phòng thờ nên được tham khảo trước tư vấn của thầy phong thủy hoặc nhà thiết kế nội thất để không vi phạm các nguyên tắc treo tranh hay nguyên tắc trang trí phòng thờ trong gia đình, tránh làm ảnh hưởng đến vượng khí, may mắn phong thủy của gia đình gia chủ.

Quý khách nên tham khảo phong thủy trước khi lựa chọn treo tranh ở phòng thờ
Quý khách nên tham khảo phong thủy trước khi lựa chọn treo tranh ở phòng thờ 

Tranh treo ở phòng thờ có thể sử dụng và hiện nay được ưa chuộng nhất là thể loại Trúc chỉ phòng thờ. Với nghệ thuật tranh lâu đời và những nét vẽ mang đậm màu sắc cổ điển, sang trọng linh thiêng, vô cùng phù hợp với không gian tôn nghiêm như phòng thờ.

 

Địa chỉ thiết kế phòng thờ và tranh treo ở phòng thờ

Hiện nay tại Bàn thờ Việt đang có các dịch vụ thiết kế phòng thờ cũng như các sản phẩm tranh treo ở phòng thờbàn thờ treo tường,… rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Đến với Bàn thờ Việt Bàn thờ trúc chỉ, quý khách không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, thậm chí các sản phẩm được đi kèm với các chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, bảo vệ cả quyền lơi của khách hàng tại công ty.

Địa chỉ thiết kế phòng thờ và tranh treo ở phòng thờ
Địa chỉ thiết kế phòng thờ và tranh treo ở phòng thờ

Hơn nữa mức giá cả cho mọi dịch vụ và sản phẩm tại Bàn thờ Việt vô cùng ưu đãi, phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chắc chắn sẽ là địa chỉ quý khách không thể bỏ qua khi tìm hiểu về dịch vụ phòng thờ như phòng thờ chung cưphòng thờ biệt thự, v.v…

Vậy nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đều có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn cũng như cung cấp các thông tin hữu ích nhất thông qua fanpage hoặc hotline của chúng tôi!

Tham khảo thêm: